ยาแคลเซียมกับยาบำรุงเลือด

พอดีพึ่งเข้า4เดือน ปกติกินวิตามินบี6 กับ โฟลิคอยู่ค่ะยายังไม่หมด ไปหาหมอมาให้ แคลเซียมกับยาบำรุงเลือดมาเพิ่ม (โฟลิคควรกินต่อมั้ย) แล้วแคลเซียมกับยาบำรุงเลือดไม่ควรกินด้วยกันเราจะแบ่งกินยังไงดีคะ

1 Trả lời

เรากินยาบำรุงเลือดกับโฟลิคช่วงเช้า ส่วนแคลเซียมขอหมอไปกินช่วงก่อนนอนแทนค่ะ กินแล้วอยากอ้วกเลยต้องขอไปก่อนนอนค่ะ

1y trước

ทางนี้ไม่รู้ กินพร้อมกันสามอย่างตอนเช้า อ้วกหมดท้องเลยค่ะ