สอบถามแม่ๆ

พอดีพึ่งหายจากเป็นโควิด แต่ยังไออยู่ ไอจนเลือดในคอออกไอจนปวดหัว ใครเคยมีประสบการณ์มั้งคะ แล้วต้องทำยังไงถึงจะหาย ช่วยแนะนำหน่อยคะ ไอจนไม่ไหวเกร็งท้องไปหมดแล้ว กังวลกลัวจะคลอดก่อนกำหนดคะ🤧#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ อาจเป็นอาการ long covid เอายาจากหมอมาทานดีกว่าแม่