แม่ๆที่ฝากท้องในปี 2563 ค่ะ

พอดีพึ่งฝากท้องแล้ว จนท.ลงทะเบียนโครงการมารดาประชารัฐให้อัตโนมัติเลย แต่จำได้ว่าปลายปีืี่ที่แล้วโครงการยังไม่ผ่าน ปีนี้ก็ยังไม่ทราบรายละเอียดตัวโครงการที่ชัดเจน อยากถามแม่ๆที่ฝากครรภ์ในปี2563 มีใครได้ลงทะเบียนรึยังคะ

1 Trả lời

ยังค่ะ