คลอดลูกมาได้8วัน

พอดีพึ่งคลอดลูกมาค่ะได้กินเเต่น้ำอุ่นตอนนี้รู้สึกกระหายน้ำมากเลยค่ะอยากกินเเปปซี่เย็นๆสามารถทานได้ไหมคะเเม่พอดีเห้นเขาบอกห้ามกินน้ำเย็นเเต่พุงเรายังไม่ยุบด้วยค่ะ คลอดธรรมชาติอยากทราบว่าสามารถทานได้ไหมคะ

คลอดลูกมาได้8วัน
1 Trả lời

ให้นมน้องไหมคะ

10mo trước

รอก่อนนะคะ ยังไม่ควรดื่มตอนนี้ การกินของแม่มีผลกับเด็กและน้ำนม ลูกจะได้รับทุกอย่างที่แม่ทานลงไปผ่านทางน้ำนม คนแรกคลอดต้องระวังเรื่องการกินคะ