คลอดบัตร30บาท เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

พอดีพี่สะใภ้จะคลอดลูกใช้บัตร30บาท ตอนออกจาก ร.พ ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง เสียเยอะไม๊ขอผู้รู้หรือคนที่เคยใช้สิทธิ์นี้ตอบหน่อยคะ ขอบคุณคะ

จากลูกคนแรก ถ้าเรานอนห้องรวม ก็เสียแค่ 30 ค่ะ อาจมีค่ายาเพิ่มมานิดหน่อย แต่นอนห้องพิเศษ เสียค่าห้องต่างหากจ้า

4y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้เสียตอนออกจาก รพ. รวมๆ 160 กว่าบาท นอนห้องธรรมดา

บ้านนี้ได้เสียแค่11บาทค่ะคงจะไม่ได้เสียเยอะหรอกค่ะเพราะเราใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะแม่

4y trước

อ๋อคะ พอดีส่วนตัวเราเองจ่ายสดทั้ง2ท้อง เลยไม่รู้ว่าเวลาใช้บัตรต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไม๊อ่ะคะ ยังไงก็ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ