สอบถามทีค่ะแม่ๆ

พอดีพรุ้งถึงกำหนดคลอดแต่แม่ไม่ค่อยมีอาการอะไรเลยมีปวดท้องนิดๆพอนอนแป๊ปๆก็หาย ไม่มีมูกเลือดไม่มีนำ้เดิน พรุ้งต้องไปหาหมอป่าวค่ะ ถ้าไปต้องเอาของเตรียมคลอดไปด้วยเลยป่าวค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ต้องใปหาหมอค่ะและเอาของเตรียมคลอดใปด้วย