เจาะนำ้ครำ่

พอดีบ้านนี้ตรวจเจอเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อทั้งเเม่ ต้องเจาะนำ้ครำ่ตรวจอีกทีนึงว่าน้องจะเป็นหรือปกติ เเม่บ้านไหนเคยตรวจเเล้วราคาไม่เเรงบ้างค่ะ เเนะนำหน่อย จ้า

บ้านนี้พ่อแม่ก็เป็นพาหะทั้ง2คนค่ะเป็นสายพันธุ์เดียวกันแต่ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ เพราะหมอให้ตรวจเลือดซ้ำครั้งที่2แบบละเอียดระดับdnaหาไทป์ หาตำแหน่งที่เป็นค่ะ ค่าใช้จ่ายของบ้านนี้2คน คนละ2รอบอยู่ที่12000+ค่ะ รอบละ3000+ ***แม่ได้ตั้งครรภ์ต่อนะคะเพราะตำแหน่งที่เป็นอยู่คนละตำแหน่งลูกไม่เสี่ยง คลอดน้องได้10เดือนแล้วผลเลือดของน้องออกมาปกติไม่เป็นพาหะไม่เป็นโรคค่ะ***

5mo trước

บ้านนี้ก็เป็นพาหะแอลฟ่าทั้ง2เช่นกันค่ะแม่ แต่ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ ตรวจตามที่เม้นเลยค่ะ😊

หมายถึง -ตรวจเลือดเพื่อเช็คดาวซินโดรม -หรือหมายถึงตรวจเลือดเพื่อเช็คโรคแฝงตอนฝากครรภ์คะ ถ้าเป็นอย่างหลัง หมอแจ้งไหมคะว่าชนิดไหน เข้าคู่ไหม ถึงต้องเจาะน้ำคร่ำ โดยปกติถ้าชนิดรุนแรงและมีโอกาสเข้าคู่จะได้กระโดดมาเจาะน้ำคร่ำเลยเพราะเสี่ยงอันตรายกับเด็ก

5mo trước

ชนิดแอลฟ่า ทั้งพ่อเเม่ค่ะ