เเนะนำนมผงหน่อยค่ะ

พอดีน้ำนมมาน้อยค่ะ ขอคำเเนะนำนมผง เด็กเเรกเกิดขึ้นไปทานได้ ทานดี เหมาะสม#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นมผงดีหมดค่ะ ขอเเค่ลูกกินถูกไม่เเพ้ เเม่ลองดูเเบบขนาดทดลองดูนะคะ เริ่มจากถูกไปเเพง บ้านนี้น้องไม่กินของถูกน้องกินของเเพง s26 โกลด์สีทอง #ตอนนี้เเม่จะขิตเเล้วเเค่ค่านมก็พร้อมตุย