อึเป็นหมูเลือดกินยาฆ่าเชื่อ

พอดีน้องมีไอและมีน้ำมูไปหาหมอเมือวันศุกร์ที่3คะและวันที่เช้าวัน4อึมีมูกเลืกคะเกตุเดิดขากอะไรคะแต่มีอาการไอและมีน้ำหมูไม่ดีขึ้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาจติดเชื้อก็ได้ค่ะ หาหมอแล้ว หมอว่าไงบ้างคะแม่ น่าจะได้ยามาทานแล้วใช่ไหมคะ

ให้ยามาทานอะคะ

ใช้คะ