มีคุณแม่ท่านไหนนอนตะแคงข้างไม่ได้บ้างไหมคะ

พอดีนอนตะแคงแล้วกลางดึกรู้สึกแสบที่ลิ้นปี่มาก ต้องนั่งนอนถึงจะพอหลับได้ แล้วจะมีผลกับตัวเล็กมั้ยคะ

แบบนี้น่าจะอาการกรดไหลย้อนนะคะ ไม่เกี่ยวกับการนอนเท่าไร แนะนำให้เเม่ลองปรึกษาคุณหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

นอนได้ค่ะ แต่ปวดหลังมาก ลูกชอบดิ้นชอบมุดอยู่ข้างๆท้องด้วยค่ะ