ลูกบ้านไหนทานนมเสริมบ้างค่ะ

พอดีนมแม่ไม่พอให้ลูกทานเลยให้ลูกลองทานนมเสริม แต่ผลที่ออกคือลูกอ๊วกค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแล้วทำยังไงกัน

1 Trả lời

บ้านนี้น้ำนมไม่ออกให้น้องเสริมดูแลคค่ะ ปกติค่ะ ไม่อวก ไม่ถ่ายแข็ง/เหลว