แบบนี้คือมูกเลือดรึป่าวคะ

พอดีท้อง39+3วีคแล้วคะเมื่อคืนมีมูกออกแบบนี้นิดหน่อยไม่ปวดท้อง แต่ท้องแข็งทั้งคืน จะนอนหรือลุกเข้าห้องน้ำคือท้องปั้นเจ่บท้องมาก ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ มีเจ็บท้องน้อย จี้ดๆที่หัวหน่าว พอดีท้องแรกสับสนคะว่าอาการแบบนี้ต้องไป รพ มั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้คือมูกเลือดรึป่าวคะ

มูกเลือดค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️