ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องแรก ตอนนี้ได้38+3แล้ว มีน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนฉี่ แต่ไม่เยอะควรไปหาหมอดีไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เปียกกางเกงมั้ยคะ ถ้าเปียกกางเกงหรือกระโปรงแสดงว่าน้ำเดิน ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

2y trước

แอดมิทเรียบร้อยค่ะ มดลูกเปิด2เซน💗💗

ไปคะ เผื่อเป็นน้ำคร่ำรั่ว หรือน้ำเดินก็ได้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️