ท้องและตัวแม่จะเริ่มแตกลาย ประมาณเดือนกีเดือนหรอคะ

พอดีท้องแรกเลย เราแอบกังวลว่าตัวจะแตกมั้ยนร้าาา เลยขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าส่วนใหญ่จะช่วงประมาณกี่เดือน จะได้เน้นบำรุงเยอะๆเผื่อจะช่วยได้บ้างอ่ะค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้7เดือน ทาบำรุงก็เอาไม่อยู่ อยู่ที่สภาพผิดแต่ละคน

2y trước

🥺🥺🥺 ก็ต้องยอมรับเลยค่ะ 😅