ท้องนี้ชอบกินของหวานมากค่ะไม่กินเปรี้ยว

พอดีท้องนี้ชอบกินหวานแล้วกินชาเย็นจะเป็นอะไรต่อลูกไหมค่ะนานๆกินคะ

1 Trả lời

ถ้ากินบ่อยเสี่ยงเบาหวานค่ะ ส่งผลทั้งแม่และลูก แนะนำกินหวานน้อย ๆ และไม่บ่อยนะคะ ถ้าไม่บ่อยนานๆทีไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าแม่มีภาวะเบาหวานอยู่แล้วต้องงดเลยค่ะ