ใช้วิธีไหนแทนการอยู่ไฟกันคะ?

พอดีที่บ้านไม่มีพื้นที่ให้อยู่ไฟค่ะ เป็นบ้านในโครงการพื้นที่ใช้สอยไม่เยอะ อยากทราบว่าแม่ๆใช้วิธีไหนแทนการอยู่ไฟบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อบสมุนไพรที่รพ.ค่ะ

1y trước

ถ้ามีสิทธิบัตรทองฟรีค่ะ