สอบถามแม่ๆที่ฉีดวัคซีนโควิด19ค่ะ

พอดีทางบริษัทมีมาตรการให้พนักงานฉีดวัคซีนโควิด19 ชนิดวัคซีน ซิโนแวค ซึ่งตอนนี้เราท้องอยู่ 37+3w และมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย แบบนี้ เราสามารถฉีดวัคซีนได้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอเท่านั้นค่ะ ถึงจะบังคับให้ฉีดก็ต้องผ่านดุลพินิจของหมอก่อน

3y trước

พี่สาวเราเป็นแพทย์ได้รับข้อมูลค่อนข้างไวค่ะ ปาดน้ำตาเหมือนกัน ฉีดซิโนฟาร์ม 😭