สอบถามคุณ​แม่ตั้งครรภ์​ท่านอื่นๆนะคะ

พอดีตั้งครรภ์​ได้12สัปดาห์​ แต่มีเลือดออกมาทางช่องคลอด ไม่ปวดหน่วงท้อง ปริมาณ​น้อย คล้ายเลือดล้างหน้าเด็ก ทารกในครรภ์​จะเป็นอะไรรึเปล่า​คะ อันตราย​ไหม#ท้องแรกค่ะ12w#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีเลือดออกไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม