39 w

พอดีตอนเช้าเรามีเลือกออกทางช่องคลอดไปหาหมอ.. หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด เปิดได้ 1cm. อีกนานไหมคะกว่าจะเปิดเพิ่มอีกหรือใกล้จะเกิดหรือยัง

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก็จะคลอดภายใน 24 ชม.นะคะ

5y trước

แต่หมอบอกกว่าจะคลอดเป็นอาทิตย์เลยคะ