ขอรบกวนสอบถามคะ

พอดีตอนนี้พึ่งตรวจว่าท้องคะ แต่จะไปฝากท้องเขาต้องเอาพ่อเด็กไปไหมคะพอดีพ่อเด็กเป็นทหารยังลาไม่ได้คะ ล่ะกี่เดือนคะหมอถึงรับฝากคะจะไปฝากคนเดียวได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 Trả lời

ไปคนเดียวก็ได้ค่ะ แต่จริงๆควรเอาคุณพ่อไปด้วย เผื่อตรวจอะไรเพิ่ม ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ รีบไปเลย

4y trước

พ่อลาไม่ได้คะ