ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องน้ำหนักลูกในครรภ์

พอดีตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักลูกในท้อง ยังเล็กกว่าเกณฑ์ไปซาวด์มาเมื่อวาน หมอบอกน้องยังหนักแค่ 1.08 เองค่ะ ยังไม่ถึงเกณฑ์ แม่ๆท่านไหนเจอเหมือนกันบ้างค่ะและมีวิธีเพิ่มยังไงบ้าง เพราะกินเยอะนะค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

1 Trả lời

แม่ลองเน้นเนื้อ นม ไข่นะคะ พวกกล้วยน้ำว้า โยเกิร์ตค่ะ

5y trước

กินอยู่ค่ะ แต่ได้ไม่เยอะ พอกินเยอะก้อึดอัด