ขอสอบถามน้ำหนักตัวค่ะ !!

พอดีตอนนี้ท้องได้ 37+1w แล้วค่ะ ก่อนท้องหนัก 41 โล ตอนนี้หนัก 64 แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 23 โลเลย แบบนี้กำลังพอดี หรือเยอะเกินไปสำหรับแม่ท้องตัวเล็กค้ะ ??

1 Trả lời

สำหรับแม่ที่ตัวเล็กตั้งแต่ก่อนท้อง คุณหมอที่ศิริราชบอกว่าตลอดการตั้งครรภ์สามารถขึ้นได้ถึง 15 กก. ค่ะ ของคุณแม่อาจจะเยอะไปนิดนึง แต่ถ้าคุณหมอที่ฝากครรภ์ไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่ต้องกังวลใจไปจ้า