อยากให้แม่ๆ ช่วยเลือกชื่อลูกให้หน่อยค่ะ

พอดีช่วงนี้เถียงกับพ่อของลูกเรื่องชื่อลูกทุกวันเลยค่ะ 555 ชื่อที่1 : ข้ามต้ม (เพราะที่บ้านแฟนเปิดร้านข้าวต้มโต้รุ่งค่ะ55+) ชื่อที่2 : แผ่นดิน (แม่ย่าเป็นคนตั้งค่ะ)

1 Trả lời

น้องแผ่นดิน