ออกมาถ้าลูกไขเยอะเป็นอะไรมั้ย

พอดีช่วงตั้งครรภ์พี่แถวบ้านเขากินเบียร์ล้างไขลูก แต่เราไม่กล้ากิน กลัวจะอันตรายกับลูก น้ำมะพร้าวก็ไม่ค่อยได้กินทานอาทิตย์ล่ะแค่1-2ลูก กลัวเรื่องน้ำหนักเลยไม่อยากทานเยอะ ถ้าลูกออกมามีไขเยอะจะเป็นไรมั้ยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ไม่เกี่ยวกับกินเบียล้างไข น้ำมะพร้าวล้างไข จ้า แม่บ้านนี้ไม่ได้ทานอะไรเลย. น้องออกมายังไม่มีไขเลยจ้า หมอบอกว่ามีไขและดี. อแกมาเราก็ทำความสะอาดเอาจ้า แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y trước

จ้า ขอบคุณจ้า

ไม่เปนไรค่ะ ไขสร้างความอบอุ่นให้ทารก คลอดเสร็จพยาบาลก็ล้างออกให้ ไม่เปนอันตรายใดๆทั้งสิ้น

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากนะคะ