ชอบทานผักชีลาวกับขนมจีนน้ำยา

พอดีชอบทานขนมจีนน้ำยา และผักที่ชอบแกล้มด้วยก็คือผักชีลาว กับใบแมงลัก ทำไงดีคะพอดีไปอ่านเจอว่าผักชีลาวมีผลทำให้ ประจำเดือนมาปกติ ถ้าคนท้องทานอาจจะแท้งได้ ตอนนี้ท้องแค่ 9 W เองค่ะ

บ้านนี้กินตั้งเเต่เริ่มท้อง จนตอนนี้19wเเล้วค่ะ😂อาจจะขึ้นอยู่เเต่ละบุคคลค่ะ

ก็หยุดทานแล้วทานอย่างอื่นแทนนะคะ ป้องกันดีกว่าแก้ไขเพราะอาจจะไม่ทันกาล