มีใครเคยแท้งตอน 16 สัปดาห์ไหมคะ

พอดีจู่ๆอาการแพ้ท้องเริ่มหายไป ไม่รู้ปกติหรือผิดปกติ ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยคะ เคยแท้งมาตอนน้อง2เดือน แม่กังวนๆ?

1 Trả lời

คุณแม่อย่าคิดมากค่ะ อาการแพ้ท้องจะหายไปช่วงพ้นไตรมาสแรก ในคุณแม่บางคนก็แพ้ยันคลอด ท้อง 16 สัปดาห์บางคนยังเล็กมากด้วยค่ะ ตอนนี้แท้งยากแล้วค่ะ นอกจากน้องจะไม่สมบูรณ์จริงๆ อย่ากังวลค่ะ