เด็กตัวเหลืองทำไงดี

พอดีจะสอบถามจ้า น้องออกโรงบาลมาหมอบอกค่าเหลืองปกติ กลับมาได้2วันรุ้สึกเหมือนตัวน้องเหลืองอีก มีคนบอกให้เอาน้ำเปล่าให้น้องกินบ่อยๆจะหายจริงหรอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินนมแม่ค่ะให้ลูกกินบ่อยๆ กินน้ำไม่ดีนะคะยิ่งกินยิ่งทำให้ตัวเหลือง นมแม่ดีที่สุด

ไม่ได้น๊าาาา ให้ทานแค่นมอย่างเดียวค่ะ ปลุกกินนมทุก 2 ชม. ครั้งละ 1-2 ออน

**ห้ามลูกทานน้ำก่อนหกเดือนนะคะ **ให้แต่นมแม่ลูกได้มีภูมิคะ

พาน้องรับแดดตอนเช้า ช่วยได้ค่ะ คุณหมอก็เคยแนะนำนะคะ

กินนมแม่เยอะๆค่ะ. สารเหลืองขับออกทางอุจจาระปัสสาวะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ กินนมแม่นะค่ะ จะค่อยๆดีขึ้น

กินนมแม่เยอะๆ ขยันเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้ น้องตัวเหลือง คุณหมอ ให้ ส่องไฟ ค่ะ

น้อง6เดือนแรกห้ามกินอย่างอื่นนอกจากนมค่ะ

น้ำนมแม่ดีดีสุดค่ะ ลูกเราก็ตัวเหลือง