ขอรีวิว แม่บ้านไหนเคยใช้เปลแบบนี้บ้างค่ะ

พอดีจะซื้อเปลค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ หรือมีตัวเลือกอื่น ช่วยบอกแม่ด้วยนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ขอรีวิว แม่บ้านไหนเคยใช้เปลแบบนี้บ้างค่ะ

เปลผ้าขาวม้าใช้ดีค่ะ

4y trước

มันเลื่อนเวลาไกวมั้ยค่ะแม่

ดีคะ