สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีคุณหมอได้กวาดกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวาน เเล้ววันนี้มีมูกเลือดจำนวนค่อนข้างมากเลยออกมาตอนเข้าห้องน้ำเห็นเเล้วจิตตกมากค่ะ เเต่ยังไม่มีการปวดท้องเลย คุณหมอได้บอกไว้ว่าถ้าไม่มีาการปวดท้องหรืออาการผิดปกติอื่นๆอย่าพึ่งมาโรงบาล ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+1wเเล้วค่ะ เเม่คนไหนมีประสบการการกระตุ้นมดลูกมาเเล้ว ช่วยเเนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

ของเราดูมูกเลือดเป็นหลักค่ะ ถ้ามูกเลือดเยอะขึ้น ก็ไปหาก่อนเลยค่ะ ไปปวดท้องเอาที่ รพ. ก็ได้