ตรวจโคโมโซม

พอดีคุณหมอนัดไปตรวจโคโมโซมที่ รพ. ค่าใช้จ่ายแพงหรึเปล่าค่ะ

เค้าตรวจที่โรงบาลเกษมราษฎร์บางแค 15,000ค่ะ รู้เพศ+ความผิดปกติของลูก ค่ะ

4y trước

แม่นอยู่ค่ะ เขามีผลเลือดให้ยาวเป็นแผ่นเลยค่ะ ทั้งลูกทั้งแม่เลยตัวเอง

แล้วแต่แล็ปที่แม่เลือกนะคะ บ้านนี้แล็ปต่างประเทศ ประมาณ 18,000฿ ค่ะ

5100 ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ค่ะ