มีใครฝากท้อง คลินิกพิเศษ โรงบาลจุฬาบางค่ะ

พอดีคิดว่ากำลังจะย้ายไปคลอดจุฬาค่ะ มีแพทย์แนะนำไหมค่ะ ตอนนี้29วีคค่ะ

จริงโทรฯไปสอบถามกับ จนท. ได้เลยค่ะ เขายินดีให้คะแนะนำ ว่าคุณแม่อยากได้เร็ว หรืออยากได้คุณหมอเก่ง จนท. ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ☺️

6y trước

โทรช่วงก่อนเที่ยงเลยค่ะ ไม่รับ

คิดว่าจะไปเหมือนกันตอนนี้20แล้วคะ