ช่วยเเนะนำนมผงสูตร1สำหรับทารกเเรกเกิดหน่อยค่ะ

พอดีคลอดน้องได้3วันเเล้ว น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะ เลยกินนมผงก่อน เเม่เอาน้องเข้าเต้ากระตุ้นอยู่นะคะเเต่มานิดเดียวเป็นน้ำนมเหลือง ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องพึงออกจากรพ.วันนี้ เเม่ซื้อดูเเลคสูตร1ให้กินอยู่ค่ะ

แนะนำชาต้นรักค่ะแม่กินบำรุงน้ำนม

ขอบคุณค่ะ

ไอQเลยคะ