สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีคลอดน้องได้13วัน น้องไม่ย่อมถ่ายต้องสวนก้นตลอด น้องกินนม2อย่างนม เเม่กับs26 สูตร1 เเบบนี้ปกติไหมค่ะเเม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #แม่มือใหม่

ไม่ถูกกับนมค่ะ

4mo trước

เเต่ตอนอยุ่โรงพยาบาลน้องถ่ายปกตินะคะ🥹