หลังคลอดมีเพศสัมพันธ์

พอดีคลอดน้องมาได้ 1 เดือน 23 วันแล้วค่ะ แต่ปจด. มาแล้วนะคะวันที่ 15 มี.ค และมีอะไรกันกับแฟน 22 มี.ค. แต่มีอะไรกันไม่กี่ทีจะมีโอกาสท้องมั้ยคะ

ไม่ป้องกันมีโอกาสท้องคะ ไม่ว่าจะหลั่งนอกหรือใน เพราะน้ำเชื้อตัวที่แข็งแรงมันออกมาก่อนหลั่งได้

5y trước

เมื่อถึงจุดสุดยอดแค่เป็นวิธีที่เพิ่มความเสี่ยงในการตั้งท้องเพิ่มขึ้น เพราะตัวอสุจิอาจเล็ดลอดออกมาตั้งแต่เริ่มสอดใส่แล้วคะ

ถ้าไม่ได้ป้องกันก้อมีโอกาสท้องค่ะ แนะคุณแม่ทานปรึกษาหมอเรื่องคุมกำเนิดนะคะ

5y trước

ต้องทานยาคุมฉุกเฉินมั้ยคะ

ถ้ายังไม่ฉีดยาคุมหรือกินยามีโอกาสค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ได้ป้องกันมีสิทธิ์ท้องค่ะ

มีโอกาสนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แต่มีแค่แปปเดียวอ่ะค่ะ ไม่ได้หลั่งนอก แล้วก็ไม่ได้หลั่งในอ่ะค่ะ

มีโอกาสจ้า