การอัลตราซาวด์

พอดีครบ 18w ไปซาวด์มา ถามหมอว่า ลูกเราร่างกายสมบูรณ์ไหม แต่หมอบอกว่า อัลตราซาวด์ ไม่สามารถบอกได้ขนาดนั้น ก็เลยงง ว่า อัลตราซาวด์ บอกไม่ได้หรอ..?

1 Trả lời

17w คุณหมอเราก็ดูให้ได้นะคะ นี่แขนซ้าย แขนขวา ขาซ้าย ขาขวา แต่จะมีซาวน์ใหญ่ นัดอีกสองสัปดาห์ค่ะ บอกว่าแบบนั้นจะรู้ จะดูเรื่องอื่นด้วยค่ะ เช่นรก น้ำคร่ำ