ท้องเสียจะมีผลต่อลูกในท้องไหมค้ะ 😭

พอดีกลัวจะส่งผลกับลูกค้ะ 😭

มีผลค่ะแม่ ถ้าท้องเสียบ่อยมดลูกบีบตัวท้องแข็งค่อนข้างอันตรายแนะนำแม่พบหมอค่ะ บางทีอาจท้องเสียเพราะอาหารสามารถหายได้เอง และบางทีอาจจะติดเชื้อในกระแสเลือดได้ค่ะ บ้านนี้ท้องเสีย3รอบ ตรวจเลือดพบว่าติดเชื้อนอนให้ยาฆ่าเชื้อ3คืรเลยค่ะ

ไม่ค่ะ