11+4 W กินอะไรเข้าไปก็จุกท้องแน่นๆท้องเหมือนอยากจะอ้วก บางวันอ้วก 3-4 รอบ แบบนี้เรียกแพ้หนักไหมคะ

พอกินข้าวเสร็จแล้วเหมือนจะแน่นๆท้องไม่สบายท้องเลยค่ะ บางที กินข้าวไปได้แปปเดียวก็อ้วกออก ท้องแรกด้วย ไม่รู้แบบนี้อาการปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ