หลังจากไปตรวจ หมอว่าปากมดเปิด2เซน แต่ยังไม่มีอาการเจบท้องออกหมอให้ให้กลับบ้านรอดูอาการ

พอกลับบ้านมา ตกเย้นมีมูกเลือดออก แต่ไม่เจบท้อง ไม่มีน้ำเดิน ผ่านมา1วันแร้วค่ะ เหนว่ายังไม่เจบท้อง เรยไม่ได้กลับไปหาหมอ คือควรไปหาหมอมั้ยค้ะ แนะนำน่อยค่ะ😊

1 Trả lời

ยังมีมูกเลือดออกอีกไหมค่ะ ถ้ามีก็ควรไปหาหมอนะค่ะ