แม่คนไหน ท้องแหลมได้ลูกสาวบ้าฃค่ะ บ้านนี้ซาวด์ 4 รอบ หมอบอกได้ลูกสาว แต่ใครๆก็ทักท้องแบบนี้ผู้ชายแน่

บ้านนี้ท้องกลมแหลมลงล้างได้ลูกชายจร้า

ท้องแหลมเหมือนกันค้ะ ซาวด์ได้ลูกสาว

ท้องแรกท้องแหลมได้สาวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมแต่หมอซาวด์บอกผญคะ

บ้านนี้ท้องกลมกิ๊ก ได้ลูกสาวค่า ❤️

35 w 5d. เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกลูกสาว

บ้านนี้ท้องแหลมค่ะได้ลูกสาวค่ะ

ท้องแหลมได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ท้องเหมือนกันคะซาวกี่รอยก็ ผญ

ท้องแหลมเหมือนกันจ้า..ลูกสาว😄