อัลตราซาวนด์

พรุ่งนี้เรามีนัดอัลตร้าซาวนด์ค่ะ พรุ่งนี้ครบ20week พอดี เราฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ เราสามารถถามเรื่องเพศได้เลยมั้ยคะรึว่าต้องรอคุณหมอบอกคะ เรื่องนี้ไม่ค่อยสันทัดเท่าไหร่ค่ะ ท้องแรกด้วย??

ถามได้เลยค่ะ อาจจะไปช่วงคิวแรกๆคุณหมอจะใจดีบอก บางหมอไม่บอกค่ะ

ถามได้ค่ะคุณแม่^^ตอนซาวน้อง คุณแม่อยากรู้อะไร ถามคุณหมอได้เลยค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่^^