ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆๆๆน้องจะครบ2เดือน

พรุ่งนี้น้องครบ2เดือนน้องชอบหันหน้าไปแต่ข้างขวาไม่ยอมหันมาข้างซ้ายเลยพยายามให้น้องหันมาข้างซ้ายแต่น้องไม่ค่อยหันต้องทำอย่างไรค่ะให้น้องหันกลัวน้องคอเอียงไปข้างขวาคะ

เอาหมอนข้างดันล็อคตัวน้องไว้แน่นๆค่ะ น้องจะได้หงายไม่ได้

แม่จับนอนตะแคงดูนะคะ

4y trước

แม่ลองเอาหมอนหรือผ้าบังหลังไม่ให้น้องพลิกดูค่ะ