ทั้งกล้าทั้งกลัว แต่สู้ๆค่ะ

พรุ่งนี้นัดผ่าแล้วจะได้เจอกันแล้ว ขอให้หนูปลอดภัยแข็งแรงนะลูก คุณพระคุ้มครองจะได้กลับห้องเช่าน้อยๆของเราเร็วๆ กำลังใจของกันและกัน แม่ส้มโอพ่อสักน้องโฟกัส?✌️✌️

ทั้งกล้าทั้งกลัว แต่สู้ๆค่ะ

จะเป็นคุณแม่แล้วต้องกล้าคะ. ทำตัวสบายๆ พยาบาลทำไรให้ก็ทำคะ. คิดว่าพอผ่าแล้วจะได้เจอกับลูกแล้ว สู้ๆนะคะ. ความบันเทิง ใกล้จะเริ่มขึ้นคะ🥰🥰🥰

4y trước

เริ่มคืบคลานมาแล้วค่ะ ความบันเทิง

ผ่าไหนครับ แล้วทางโรงพยาบาล มีให้ตรวจหาเชื้อโควิดก่อนผ่าใหมครับ

4y trước

ขอบคุณครับ

ราบรื่นนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง ผ่าอาทิตย์หน้าแล้วเหมือนกันค่ะ

4y trước

สู้ค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้งคุณแม่​คุณ​ลูก​ค่ะ

ขอให้ทุกอย่างออกมาด้วยดีนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

สู้ๆ นะคะ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และน้อง นะคะ

ตื่นเต้นๆ เจ็บก็กลัว แต่พอเห็นหน้าตัวเล็ก คงชื่นใจ

4y trước

ครับผม

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกน่ะค่ะสู้ๆๆค่ะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่ทั้งลูกเลยนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ