ผลเลือดออกมามีความเสี่ยงสูง?????????

พรุ่งนี้จะถูกส่งตัวไปตรวจนำ้ครำ่??????????

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะค่ะ เราก็ต้องโดนตรวจเหมือนกันเราไปตรวจแบบ nifty มาหมอบอกเสี่ยงที่ลูกจะเป็น turner syndrome หมอเลยนัดเจาะน้ำคร่ำอีกที

5y trước

เป็นกำลังใจให้กันและกันนะค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😭😭😭