โรคก็กลัว

พรุ่งนี้ก็ต้องไปหาหมอตามนัดโรคก็กลัวยาก็หมด

ป้องกันตัวเองด้วยนะค่ะแม่ ใส่แมสพกเจลค่ะ ยังใงเราก้ต้องใปตามหมอนัดใปเอายามาทานต่อเผื่อน้องเป้นอะใรหรือแม่เป้นอะใรหมอจะใด้ช่วยทันค่ะ

บ้านนี้อีก 2 วันค่ะไม่รู้จะแจ็คพ็อตไหม ยังคงยืนหนึ่งในภาคอีสานที่ไม่มีผู้ป่วยโควิดค่ะ แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

ลองโทรปรึกษารพ.ก่อนนะค่ะว่าเค้าให้เลื่อนมั้ย ในกรุงเทพเลื่อนนัดที่ไม่ใช่เคสจำเป็นไปจนถึงเม.ย.ค่ะ

กลัวเหมือนกันค่ะ แต่ก้อต้องไป แม่ดูแลตัวเองดี ๆ นะคะ ใส่มาส์กตลอด ล้างมือบ่อย ๆ

ป้องกันตัวเองให้ดีๆ อย่าวิตกกังวนคะแม่ เราทำร่างกายเราให้แข็งแรงก็พอ

ใส่แมส พกเจล พกสะเปย์ เซฟตัวเองดีๆค่ะ

สู้ๆคะแม่ดูเเลตัวเองให้มากๆคะ

ใส่แมสปิดปิดแล้วไปตามนัดคะ

ป้องกันตัวเองให้ดีจ้า

ป้องกันเอาค่ะสู้ๆนะคะ