ขอวิธีแม่ๆ ลูกเลิกเต้า ได้หน่อยค่ะ

พยายามให้กินนมขวด น้องกินขวดนนะ แต่ไม่หลับ หลับแต่เต้า อยากให้ติดขวด น้องร้องหนักมาก แม่ใจไม่แข็งพอ เห็นลูกร้อง ค้างไป ขอความคิดแม่ๆที่เลิกเต้าลูกได้หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ทำไมไม่ให้กินเต้าละคะ

น้องกี่เดือนแล้วคะ