นับลูกดิ้น

พบลุงหมอรอบนี้แม่มีภาวะเบาหวาน ลุงหมอให้นับการดิ้นทุกหลังมื้ออาหารภายใน 1 ชม. นับทุกอย่างทั้งตอด ทั้งดิ้น ทั้งโกงตัว นับได้ไม่เคยต่ำกว่า 15 ครั้ง มากสุดเกือบ 30 ครั้งเลย หรือว่านับผิดคะ คุณแม่ท่านอื่นนับกันยังไงคะ ยอมรับว่าเครียดกับการนับมากค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เรานับเช้าเที่ยงเย็นค่ะ หลังอาหาร ภายใน1 ชั่วโมงถ้าเกิน10ครั้งก็โอเคค่ะ