ฉีดวัคซีน2เดือน

พน.น้องมีนัดชีดวัคซีนครบ2เดือนค่ะ น้องอายุได้2เดือนเมื่อวันที่4 แม่คนไหนพอมีวิธีแนะนำสำหรับการรับมือหลังน้องฉีดวัคซีนมั้ยงับ วิธีทำให้ตรงที่ฉีดปวดน้อยลง วิธีลดไข้ อะไรประมาณนี้งับ แม่ๆพอมีวิธีแนะนำมั้ยคะ🥺🥺

1 Trả lời

มีไข้ให้เช็ดตัว ถ้าตรงฉีดมีอาการบวมแข็งเอาผ้าชุบน้ำอุ่นประคบค่ะ