ผ่าคลอด

พน.ก็ได้เปิดแผลแล้ว. แต่รุ่สึกคันเผลอเกายุเลื่อยเลยค่ะ

ผ่าคลอด

บ้านนี้ก็ผ่าค่ะแต่ไม่คันไม่แตะตรงนั้นเลย เพราะเวลาโดนคือเจ็บมากแม่อย่าให้แผลโดนน้ำนะคะมันไม่แห้งเดี๋ยวติดเชื้อหายยาก

ของเราก็แห้งสนิท ก่อนหน้านั้นมีคันบ้างค่ะแต่พอเปิดแห้งสนิดเลยค่ะ คุณหมอไม่ได้แปะแผ่นกันน้ำให้หรอคะ

เปนเหมือนกันค่ะมันไม่เปนไรเดียวก้อแห้งเองแต่ว่าอย่าไปเกาอีกนะเดียวแผลจะกว้างกว่านั้นอีก

4y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันแต่ที่แน่อย่าไปเกาอีกนะค่ะคันก้อเอามือลูบเอา

ถ้าช่วงผ่า3วันแรกมีน้ำสีเหลืองๆซึมออกมาจะเป็นไรไมค่ะมีใครเคยเป็นไมค่ะและจะอันตรายไมค่ะ

4y trước

บ้านนี้ไม่เป้นนะแม่

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะแต่แผลไม่เป็นแบบนี้ บ้านนี้แผลแห้งเรียบ อย่าให้โดนน้ำอย่าเกาค่ะ

อย่าไปเกานะแม่ ระวังแผลไม่สวย ของเราแผลก็ผ่าล้างแผลดีๆ ดูแทบไม่ออกเลยแผลสวยมากค่ะ

ผ่าเหมือนกันแต่หมอปิดกันน้ำให้เปิดแผลออกแห้งค่ะไม่เป็นแบบนี้ค่ะ

แผลแม่ไม่แห้งนะคะ อย่าให้น้ำโดนแผลนะแม่ เดี๋ยวจะหายช้าค่ะ

แผลโดนน้ำรึป่าวค่ะ ตอนเราผ่าแผลไม่เป็นงั้นนะ แห้งสนิทมาก

บ้านนี้ก้ผ่าแต่ไม่เป้นแบบนี้นะ เขาไม่แปะกันน้ำให้แม่หรอ

4y trước

บ้านนี้บบล้อคหลังค่ะเจ้บตอนผ่าเสร้จทีแรกค่ะ เขาพยายามให้เขาพลิกตัวจะลำบากหน่อย แต่พัดฟื้นนานหน่อยค่ะ บ้านนี้ประมาน2อาทิตย์ก้ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ได้1เดือนแล้ว เปิดแผลแล้วแห้งดีค่ะ แต่จะมีหน่วงๆนิดหน่อยเวลาเดิน