อาการเจ็บครรภ์ ท้องแข็ง

ฝากไว้ให้แม่ๆอ่านกันค่ะ แม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างเอ้ย

อาการเจ็บครรภ์ ท้องแข็ง

ขอคำแนะนำคะ มีอาการเจ็บครรภ์ แต่เจ็บเฉพาะตอนเดินหรือนอนและต้องพลิกตัว เจ็บมาก แต่ไม่มีอาการอื่นรร่วมนะคะ เช่น มูกเลือด หรือ ท้องแข็ง แบบนี้อันตรายไหมคะ อายุครรภ์ 29 สัป

ขอบคุณ ข้อมูงมากๆค่ะแม่ เป็นประโยชน์มากค่ะ