แตกมาแล้วแม่ๆๆ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับแม่ๆๆ ชื่อจริง: ด.ช คณาธิป นามสุขขี ชื่อเล่น: น้องมังกร เพศ: ชาย กำหนดคลอด : 2 กุมภาพันธ์ 2566 วันที่คลอดจริง: 20มกราคม 2566 เวลาคลอด : 10:22 วันคลอด: วันศุกร์ วิธีทำคลอด: ผ่าคลอด+บล็อกหลัง ปีนักษัตร: ปีเถาะ น้ำหนัก: 3,830 กรัม อายุครรภ์ : 38+1 วีค สถานที่คลอด: โรงพยาบาลอำนาจเจริญ

แตกมาแล้วแม่ๆๆ

ยินดีด้วยจ้า ตอนนี้อาการแม่เป็นไงบ้างคะ

2y trước

แม่ไม่มีอาการเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ